Quy trình vệ sinh nhà xưởng tại Bắc Giang

Quy trình vệ sinh nhà xưởng tại Bắc Giang

21/10/2021

Vệ sinh nhà xưởng sạch sẽ đảm bảo sức khỏe, môi trường làm việc tốt, góp phần nâng cao hiệu suất làm việc, tăng tính thẩm mỹ và tạo hình ảnh đẹp của doanh nghiệp. Công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng với quy trình vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp, nhanh chóng chắc chắn sẽ làm hài lòng các chủ công ty, doanh nghiệp.

1. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chất lượng tại Bắc Giang

 • Vệ sinh nhà xưởng bao gồm vệ sinh tổng thể nhà xưởng và vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng. Việc đảm bảo nhà xưởng luôn sạch sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, nâng tầm hình ảnh của công ty trong mắt khách hàng và đối tác.
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của chúng tôi sử dụng các máy móc, trang thiết bị, dụng cụ tân tiến, giúp quá trình vệ sinh tổng thể nhà xưởng được thực hiện nhanh gọn, sạch sẽ.

Sử dụng máy móc tân tiến, hiện đại thực hiện vệ sinh nhà xưởng Công ty TNHH Saesol Vina, KCN Song Khê, TP Bắc Giang

Sử dụng máy móc tân tiến, hiện đại thực hiện vệ sinh nhà xưởng

tại Công ty TNHH Saesol Vina, KCN Song Khê, TP Bắc Giang

 • Đội ngũ thợ thực hiện công việc vệ sinh luôn được tham gia đào tạo các kỹ năng cần thiết, rèn luyện tính kiên trì, chit tiết, cẩn thận, tỉ mỉ,…đáp ứng yêu cầu công việc tốt nhất.

2. Quy trình vệ sinh nhà xưởng nhanh chóng, chuyên nghiệp tại Bắc Giang

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp, với dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chất lượng cùng một quy trình vệ sinh nhà xưởng khoa học, thực hiện từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài:

Bước 1: Vệ sinh khu vực trên cao

 • Vệ sinh trần, tường, vỏ ngoài các đường ống nước, vệ sinh, lau chùi các thiết bị điện sử dụng như quạt, bóng đèn,..
 • Mỗi nhà xưởng sẽ có cấu tạo, địa hình và kết cấu thi công khác nhau, nên tùy thuộc vào từng nhà xưởng, chúng tôi sẽ có các biện pháp làm sạch khác nhau, để không ảnh hưởng đến kết cấu, màu sắc hay độ bóng của khu vực trần, bề mặt tường nhà xưởng.
 • Tại vị trí các vách kính cũng sẽ được làm sạch bằng nước lau kính, chất tẩy rửa kính chuyên dụng để đảm bảo hiệu quả và chất lượng bề mặt kính.
 • Nhân viên vệ sinh khu vực trên cao được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động trong khi làm việc, sử dụng các thiết bị, vật dụng hỗ trợ như cẩu, thang chữ A,..đảm bảo an toàn, thuận tiện lau chùi các thiết bị quạt, bóng điện,..

Nhân viên vệ sinh nhà xưởng khu vực trên cao được trang bị bảo hộ, đảm bảo an toàn thi công

Nhân viên vệ sinh nhà xưởng khu vực trên cao được trang bị bảo hộ, đảm bảo an toàn thi công

Bước 2: Làm sạch phần trung gian

 • Dùng máy hút bụi rồi tiến hành lau dọn để quá trình làm sạch tiếp theo thực hiện dễ dàng hơn
 • Sử dụng chất tẩy rửa, vệ sinh khác nhau để vệ sinh, làm sạch khu vực cầu thang, tường, bàn ghế, bàn thao tác, chuyền làm việc,…đảm bảo an toàn cũng như làm mới các vật dụng.

Bước 3: Vệ sinh khu vực sàn nhà xưởng

 • Tùy thuộc vào từng loại bề mặt là sàn bê tông, gạch, gỗ hay sàn đá,..để sử dụng các biện pháp, hóa chất tẩy rửa phù hợp, hiệu quả
 • Tiến hành trải 1 lớp mỏng dung dịch lên bề mặt sàn cần vệ sinh, ngâm trong thời gian từ 10 -15 phút để loại bỏ các chất bám bẩn lâu ngày.
 • Dùng máy chà sàn chuyên dụng để vệ sinh khu vực sàn xưởng.
 • Lấy chổi lau, nhúng dung dịch nước lau sàn khoảng 2 – 3 lần để sàn được sạch bóng. Tiếp đó sử dụng máy hút nước để hút toàn bộ dung dịch đánh sàn cũng như nước trong quá trình thực hiện vệ sinh.
 • Lau khô toàn bộ bề mặt sàn, hoàn thành quá trình vệ sinh nhà xưởng

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị dịch vu vệ sinh nhà xưởng cho doanh nghiệp mình hay báo giá vệ sinh nhà xưởng, hãy liên hệ với công ty chúng tôi, với quy trình vệ sinh nhà xưởng khoa học, chuyên nghiệp, hiệu quả, nhanh chóng, chúng tôi dảm bảo sẽ làm hài lòng Quý khách.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ Hotline:

0983 404 821

Trân trọng cảm ơn và hợp tác.

Chia sẻ:

 

Đang xử lý...